Kích thước lăng mộ đá chuẩn theo phong thủy thước lỗ ban

Kích thước lăng mộ đá chuẩn theo phong thủy thước lỗ ban. Bài viết này sẽ gửi tới quý vị về kích thước lăng mộ đá chuẩn phong thủy và một số khu lăng mộ đá được thiết kế chuẩn xác nhất nhằm giúp quý vị có thể thiết kế được một khu lăng mộ cho gia đình, dòng họ mình.

Thước lỗ ban là gì?

Thước lỗ ban là thước sử dụng đo đạc xây dựng Dương Trạch (nhà cửa) và Âm Trạch (mộ phần). Trên thước lỗ ban có chia kích thước địa lý thông thường và các cung giúp phân định các khoảng tốt xấu. Giúp người sử dụng biết được kích thước thế nào là đẹp nên sử dụng và kích thước nào là xấu nên tránh.

Cấu tạo của thước Lỗ Ban cũng có nhiều điểm đặc biệt, khi bạn kéo thước ra sẽ thấy 4 hàng thước được phân chia đều rất cẩn thận với những ý nghĩa khác nhau. Trong đó hàng thứ nhất là chỉ kích thước (được tính theo cm), còn hàng thứ 2 và thứ 3 là các dãy chữ hàm nghĩa, hiển thị cho cấu tạo của thước Lỗ Ban là 38,8 cm và 42,9 cm.

Chiều dài của thước Lỗ Ban gồm 2 cây thước Lỗ Ban nhỏ xếp chồng lên nhau (dài khoảng 38,8cm và 42,9 cm). Khi sử dụng, bạn đo cho đến khi kích thước vào 2 cung đỏ tức là tốt còn kích thước rơi vào cung đen thì nghĩa là xấu. Ngoài ra loại Thước Lỗ Ban 52,2 cm có tác dụng đo đạc các kích thước thông thủy trong gia đình.

Kích thước lăng mộ đá chuẩn theo phong thủy thước lỗ ban

  • Kích thước mộ đá cải táng – mộ bốc (sang cát ).

Mộ cải táng không cần đào hố to, tùy theo hoàn cảnh từng gia đình mà lựa chọn, miễn là kích thước rơi vào các số đỏ thước Lỗ Ban Phong thủy và lớn hơn kích thước của quách một chút để khi hạ xuống dễ dàng. Kích thước mộ cải táng hay được chọn :

– 69*107 (cm) (phú quý, thêm đinh và đại cát, quý tử).

– 81*127 (cm) (tài trí, tài vượng và tiến bảo).

– 89*133 (cm) (lục hợp, thêm phúc và nghênh phúc, đại cát).

– 107*173 (cm) (đại cát, quý tử và bảo khố, tài vượng).

– 127*192 (cm) (tiến bảo, tiến bảo và đại cát, lục hợp).

  • Kích thước mộ địa táng – mộ không bốc

Mộ địa táng không bốc yêu cầu phần hố phải lớn để chứa đựng cả nguyên chiếc quan tài, bình thường phải dài trên 2m. kích thước mộ địa táng thường là:

– 147*217 (cm) (Lợi ích, thêm đinh và tài, tài lộc).

– 155*237 (cm) (phú quý, tiến bảo và thuận khoa, tài vượng).

– 175*255 (cm) ( lục hợp, thiên khố và tiến bảo, tiến bảo)…

Các loại sản phẩm khác liên quan đến âm trạch như lăng mộ đá, khu lăng mộ đá,cuốn thư đá (bình phong), lư hương đá hoặc các sản phẩm làm từ đá khác cũng dựa vào thước “Lỗ Ban” mà chọn kích thước phù hợp.

Cơ sở thiết kế, xây dựng khu lăng mộ đá uy tín, chất lượng

Đá Mỹ Nghệ Đạt Phòng luôn là cơ sở đứng đầu về những lăng mộ đá, với độ ngũ nghệ nhân có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm mộ đá cao cấp không chỉ đẹp ở sản phẩm mà còn thể hiện được nét đẹp văn hóa của các nghệ nhân làng nghề.

Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm đá cao cấp với giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay. Không chỉ mộ đá mà còn nhiều sản phẩm về đá như cột đá, bia đá, cổng đá, lăng mộ đá, lan can đá, bàn ghế đá, bậc thềm đá, cuốn thư đá…Để biết nhiều hơn về những sản phẩm về đá cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi:

ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠT PHÒNG

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0912935777

Email: info@damynghedatphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.