Báo giá lăng mộ đá

So với mộ đá thì lăng mộ đá có cấu trúc và quy mô lớn hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà sẽ có sự lựa chọn những mẫu lăng mộ đá hoặc mộ đá thích hợp. Cơ sở sản xuất và chế tác Đá Mỹ Nghệ Đạt Phòng xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá lăng mộ đá dưới đây, hy vọng sẽ giúp Quý khách hàng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trước khi xây dựng lăng mộ đá thì tìm hiểu về bảng giá lăng mộ đá là việc làm được ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Việc tìm hiểu về mức giá cả sẽ giúp cho chúng ta cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất với điều kiện của gia đình mình. Nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi xin gửi đến bạn báo giá lăng mộ đá mới nhất.

Bảng báo giá lăng mộ đá

Bảng báo giá lăng mộ đá

Ngoài ra:

 • Mộ đá Tam Sơn đá 81 x 127 (cm) có giá 10.000.000đ.
 • Mộ đá hai mái 107 x 167 (cm) có giá 20.000.000đ.
 • Mộ đá ba mái 107 x 167 (cm) có giá 22.000.000 VND.

Lưu ýMức giá này không bao gồm phí thi công, vận chuyển cũng như một số yếu tố khách quan khác.

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá lăng mộ đá

     Báo giá lăng mộ đá hiện nay bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như mẫu mã, số lượng lăng mộ, khoảng cách vận chuyển, thời điểm đặt hàng, … cũng như địa hình lắp đặt lăng mộ khó hay dễ. Cụ thể:

 • Về mẫu mã, kiểu dáng lăng mộ đá: Mỗi lăng mộ đều có những nét đặc trưng riêng, đầu tiên là về mẫu mã và kiểu dáng. Nếu khách hàng có yêu cầu riêng về thiết kế kiểu dáng, hoa văn họa tiết trên lăng mộ thì mức giá cũng sẽ thay đổi dựa vào từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Về số lượng đơn hàng: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá cả của lăng mộ đá. Theo đó, nếu làm với số lượng nhiều lăng mộ đá thì chi phí sẽ được giảm đáng kể.
 • Về khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách này được tính từ cơ sở sản xuất lăng mộ đến nơi lắp đặt lăng mộ cho khách hàng. Khi đó, khoảng cách vận chuyển càng xa thì chi phí sẽ càng tăng.
 • Về địa hình lắp đặt: Đối với những nơi lắp đặt lăng mộ có địa hình khó khăn trong việc vận chuyển cũng như thi công thì mức giá cũng sẽ tăng.
 • Về thời điểm đặt lăng mộ đá: Thông thường những khách hàng đặt lăng mộ vào đầu năm và giữa năm thì mức giá sẽ thấp hơn so với thời điểm cuối năm.

Địa chỉ sản xuất lăng mộ đá uy tín tại Ninh Bình

     Sau khi biết được mức giá chung của lăng mộ đá cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của lăng mộ đá thì việc làm tiếp theo là chúng ta cần tìm được một cơ sở sản xuất lăng mộ đá uy tín.

  Theo đó, Đá Mỹ Nghệ Đạt Phòng chính là một cơ sở sản xuất lăng mộ đá uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay với những ưu điểm như:

 • Nhận thiết kế và thi công lăng mộ đá theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Chất liệu sản xuất lăng mộ đá chính là những loại đá nguyên khối có chất lượng tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành uy tín, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
 • Giá cả lăng mộ đá cạnh tranh nhất hiện nay.

      Để nhận được tư vấn cụ thể nhất về báo giá lăng mộ đá, bạn hãy liên hệ với Đá Mỹ Nghệ Đạt Phòng theo địa chỉ dưới đây:

Đá Mỹ Nghệ Đạt Phòng

Điện Thoại: 0912935777

Địa chỉ: Thôn Đồng Quan, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Email: hongha121286@gmail.com

Website: www.damynghedatphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.